Cải tạo mặt sân cỏ nhân tạo tại Tiền Giang

cải tạo mặt sân cỏ nhân tạo

Cải tạo mặt sân cỏ nhân tạo tại Tiền Giang

Việc bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo là biện pháp cần thiết nhằm hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sân cỏ và giúp duy trì tối đa tuổi thọ của sân. Quá trình bảo dưỡng cũng giúp kịp thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ những hạng mục sân bóng.

Thông thường thì việc bảo trì, bảo dưỡng gồm các hạng mục, bảo dưỡng nền hạ khi có sục lún do kết cấu nền đất yếu. Bảo dưỡng mặt sân cỏ nhân tạo khi mặt cỏ dài quá so với quy định hoặc cát vào quá no. Bảo dưỡng đèn chiếu sáng, lưới bao quanh.

bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo
cải tạo mặt sân cỏ nhân tạo

Sau thời gian đưa vào sử dụng khoảng 3 năm trở đi, thì chủ đầu tư nên cho bảo dưỡng sân chạy thêm cao su vào do lượng mưa và cầu thủ đá bị hao hụt, nhẳm đảm bảo chiều cao sợi cỏ kết cấu đúng quy định ổn định lâu dài.

Việc bảo dưỡng đúng thời hạn sẽ giúp cho sân bóng đá chúng ta khai thác tốt tối đa, giúp nhà đầu tư an tâm đầu tư lâu dài. Chúng tôi có đội ngủ công nhân lành nghề giá cả rất rẻ sẽ giúp chủ đầu tư an tâm, thông thường 1 sân 5 người công phục hồi 10k/m2, cao su vào thêm khoảng 1.5 tấn chủ đầu tư cung cấp. Và tùy theo diện tích lớn nhỏ sẽ có giá phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

bảo dưỡng phục hồi sân bóng đá
cải tạo sân cỏ nhân tạo

Với công cụ tự thiết kế để chạy cát và chạy cao su vào mặt cỏ thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc duy trì sự ổn định của mặt cỏ, không cần máy móc nặng nhọc ảnh hưởng đến sợi cỏ. Qua nhiều năm thi công chúng tôi đã nghiên cứu được thiết bị lấy cát và cao su rất đơn giản mà hiệu quả cho chủ chủ đầu tư.

Với mặt nền hạ sụt lún thì chỉ cần tháo gỡ cỏ chỗ nào lún chúng ta sẽ thêm đá mi vào và bắn lại coss là trải cỏ lại được hết sức đơn giản. Còn với hệ thống lưới, và đèn chiếu sáng càng đơn giản chỉ với 1 kỹ thuật sẽ giải quyết vấn đề này cho chủ đầu tư.

Với một sân bóng được bảo dưỡng định kỳ một cách cẩn thận, bạn sẽ nhận thấy sân bóng của mình lúc nào cũng “Luôn Như Mới” và tuổi thọ sẽ được gia tăng đáng kể. Chưa kể đến một sân bóng chất lượng tốt thì việc “đánh bại đối thủ – níu chân khách hàng” là điều không khó.

bảo dưỡng sân bóng đá định kỳ
cải tạo sân cỏ
Chúng tôi có đội ngủ nhân công thi công sân cỏ nhân tạo khắp miền đất nước, liên kết các vùng và hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy uy tính tại nước ngoài và hiện tại đã có nhà máy tại Việt Nam. Sự chân thành và nhiệt huyết của anh em làm nghề đã tồn tại hơn 13 năm tại thị trường sân cỏ nhân tạo Việt Nam sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tư vấn và quá trình hoàn thành cũng như khai thác sân bóng hiệu quả sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

VPĐD: 168 Phạm Văn Đồng Phường 3 Gò Vấp, TPHCM

Kho cỏ sân vườn: 190 Phạm Văn Đồng Phường 3  Gò Vấp, TP HCM

Tổng kho sân bóng: 36 Gò Nổi, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline Zalo 0938.21.8986

Website. sanconhantaomini.com/ thamconhantaosaigon.com/ shopconhantaogiare.com

Leave Comments

0938218986
0938218986